Facebook bắt đầu cho để ảnh đại diện chính giữa trên giao diện di động ~ Máy Tính Xách Tay

Friday, February 12, 2016

Facebook bắt đầu cho để ảnh đại diện chính giữa trên giao diện di động

Nhiều người Việt sử dụng di động Android nhận được bản cập nhật mới với nhiều thay đổi về giao diện trong đó đáng chú ý là ảnh đại diện đưa ra chính giữa.

facebook bat dau cho de anh dai dien chinh giua tren giao dien d 41c4d9 Facebook bắt đầu cho để ảnh đại diện chính giữa trên giao diện di động

Giao diện Facebook trên di động với ảnh đại diện chính giữa.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới từng công bố thử nghiệm giao diện trên di động mới vào đầu tháng 10/2015 để làm nổi bật hơn các thông tin cá nhân của người dùng. Trong đó, ảnh đại diện được đưa vào chính giữa, các dòng thông tin mà người dùng công khai về bản thân cũng được sắp xếp ngay phía dưới. Chủ sở hữu cũng có thể tự thêm một đoạn tự giới thiệu ngắn gọn.

Tuy nhiên, phải tới hôm qua, các thay đổi mới bắt đầu được áp dụng cho nhiều người dùng tại Việt Nam. Một số người dùng máy chạy hệ điều hành Android cho biết đã có giao diện mới trong khi các máy chạy iOS lại vẫn sử dụng giao diện cũ dù đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Những thay đổi của Facebook đa số nhận được sự ủng hộ của người dùng trong nước. Giao diện mới và cách sắp xếp ảnh đại diện đem lại sự mới mẻ và tạo dấu ấn cá nhân hơn cho người dùng thay vì đặt ở bên trái như cũ. Tuy nhiên, một số cũng cho rằng việc đổi vị trí cũng khiến họ phải thay lại ảnh bìa và thậm chí là cả ảnh đại diện để có sự cân đối.

Một thay đổi đáng chú ý khác là tính năng Featured Photos cho lựa chọn 5 bức ảnh nổi bật để đính ngay dưới phần thông tin cá nhân thay vì những bức ảnh mới tải lên hoặc được bạn bè gắn thẻ.

Tuấn Hưng

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Facebook bắt đầu cho để ảnh đại diện chính giữa trên giao diện di động
Tin tức giải trí » Công nghệ

0 nhận xét:

Post a Comment