Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A9 ~ Máy Tính Xách Tay

Monday, December 14, 2015

Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A9

Doanh số Apple Watch hứa hẹn cán mốc 12 triệu chiếc

Samsung Gear S2 đối đầu Apple Watch

“Chân dung” Apple Watch mạ vàng 18K in hình Tổng thống Putin

Cho tới nay, có không ít những tin đồn về đồng hồ thông minh Apple Watch 2, từ việc tích hợp bộ cảm biến sức khỏe cho đến việc sử dụng các vật liệu mới. Tuy nhiên, việc “Táo khuyết” có nhượng quyền thương hiệu Apple Watch hàng năm như iPhone và iPad hay không vẫn chưa được xác nhận chính thức.

share gg Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A91449997391 1449735459 88 Apple Watch 2 sẽ ra mắt tháng 3, iPhone 6C dùng chip A9

Rất có thể Apple sẽ tung đồng hồ thông minh Apple Watch 2 theo một chu kỳ nhất định

iPhone 6C được xem là một phiên bản biến thể của iPhone 6, sử dụng nhiều chi tiết kỹ thuật cũ và được dự đoán có màn hình cỡ 4 inch. Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị này sẽ được tích hợp bộ vi xử lý A9 và được trang bị cảm biến dấu vân tay. Còn lại, Force Touch sẽ vẫn là tính năng độc quyền trên iPhone 6S và 6S Plus.

Kết quả của các cuộc thăm dò cho thấy có tới 20% khách hàng sử dụng iPhone muốn mua một thiết bị cỡ nhỏ hơn – 4 inch. Đây chính là động lực cho các công ty sản xuất đáp ứng nhu cầu này. Thêm vào đó, iPhone 6C có thể sẽ không còn giữ kết cấu vỏ nhựa cũ kỹ như iPhone 5C.

Dự kiến, 2 sự kiện trong nửa cuối năm tới của Apple sẽ được di chuyển vào tháng 3 và tháng 9 hoặc tháng 10. Bằng cách trên, thương hiệu nổi tiếng này vừa có thể trình làng các bản cập nhật, trong khi vẫn có thể công bố bản nâng cấp phần mềm trong sự kiện WWDC (Hội nghị các nhà phát triển thế giới) của Apple tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

No widget added yet.from WordPress http://ift.tt/1QFKunJ
via tct.info.vn

0 nhận xét:

Post a Comment